PHÁP – THỤY SĨ – Ý – VATICAN

Mã tour: EU02

Ngày khởi hành: Liên hệ

Thời gian: 08 ngày

Nơi khởi hành: Calgary, Edmonton, Vancouver, Toronto, Montreal và Mỹ

Số chỗ: còn nhận

Đặt tour

NGÀY 01: PARIS (Ăn nhẹ trên máy bay, trưa, tối)

Chào mừng Quí khách tại sân nay Paris (CdG) thủ đô của thời trang, văn hóa, ẩm thực Châu Âu. Chuyến tham quan thành phố Paris tại các điểm tham quan nổi tiếng Đại lộ Champs Elysees, Khải Hoàn Môn (Arche de Triomphe), nhà hát Opera Garnier, nhà Thờ Lớn của Đức Bà, viện bảo tàng Louvre, tháp Eiffel, vào buổi chiều đến nhận phòng khách sạn thời gian còn lại thư giãn hoặc tự do khám phá.
–  Nghỉ qua đêm khách sạn tại Paris.

Tháp Eiffel

Tháp Eiffel

NGÀY 02: PARIS – VERSAILLES (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau buổi ăn sáng bắt đầu chuyến tham quan nửa ngày cung điện Versailles (xây dựng năm 1662 bởi Louis XIV) – lâu đài được giới chuyên ngành công nhận là lâu đài đẹp nhất thế giới. Lâu đài Versailles không chỉ đẹp mà còn rộng lớn nhất với 700 phòng; 67 cầu thang; 6.000 bức tranh; 5.000 đồ vật nội thất, nghệ phẩm và 2.100 bức tượng. Sân sau của lâu đài là hai con kênh theo hình thập giá, tác phẩm của nghệ nhân quy hoạch cảnh quan tài danh André LeNôtre (1613-1700), tạo nên một mặt nước rộng đến 23 hecta, sau buổi trưa về lại khách sạn thời gian còn lại thư giãn hoặc mua sắm tự do khám phá.
–  Nghỉ qua đêm khách sạn tại Paris

Cung điện Versailles

Cung điện Versailles

NGÀY 03: PARIS – GENEVA (THỤY SĨ) (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng rời Paris đến Thụy sĩ. Tour tham quan thành phố quốc tế Geneva quý khách đến thăm Jet d’eau, vòi phun nước cao nhất thế giới, tảo bộ trên phố cổ Old Town, những trụ cơ sở quan trọng thế giới như trụ sở chính Hội Chữ Thập Đỏ Quốc tế, tòa nhà Quốc hội và không quên lưu lại hình ảnh với chiếc ghế cụt chân nổi tiếng thu hút khách du lịch. Thời gian còn lại thư giãn hoặc tự do khám phá
–  Nghỉ qua đêm khách sạn tại Geneva.

Chiếc ghế cụt chân nổi tiếng

Chiếc ghế cụt chân nổi tiếng

NGÀY 04: GENEVA – BERNE – ZURICH – LUCERNE (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng rời Geneva hướng về thủ đô Berne, tour tham quan thành phố cổ, tận nhìn thấy tháp đồng hồ nổi tiếng thời trung cổ, căn nhà đơn sơ của nhà khoa học nổi tiếng thế giới Albert Einstein đã sống và làm việc tại đây, nơi ông đã phát minh ra nhiều định lý học (thuyết tương đối). Rời Berne tour tham quan đến thành phố Zurich nhà thờ Fraumunster, lối vẽ độc đáo với gam màu sâu, đường nét đơn giản, sắc cạnh, xu hướng lập thể, thể hiện những cảnh trong Kinh thánh. Sau buổi trưa tham quan thành phố du lịch nổi tiếng Lucerne, chiếc cầu nổi tiếng thế giới Chapel BridgeWater Tower, phố cổ Old Town, tượng đài Sư tửcác trung tâm văn hóa và hội nghi, Lucerne thiên đường mua sắm hàng hiệu đồng hồ các loại và nhiều tiệm đồ lưu niệm.
–    Nghỉ qua đêm khách sạn tại Zurich/Lucerne

Cầu Chapel

Cầu Chapel

NGÀY 05: LUCERNE – VERONA – VENICE (Ý)  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau buổi ăn sáng rời khỏi Lucerne vượt qua dãy núi Thụy Sĩ và tiến vào miền bắc nước Ý. Điểm dừng chân đầu tiên tại thành phố Verona, địa điểm lưu giữ nhiều kiến trúc đẹp nhất của Ý và được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Tại đây bạn sẽ được đi qua các con đường xung quanh đầy những ngôi nhà mái đỏ và đi bộ qua đấu trường La Mã cổ đại hay sân khấu biểu diễn Opera ngoài trời cùng các buổi hòa nhạc để khán giả được thưởng thức trong suốt mùa hè. Hơn nữa bạn còn có cơ hội ghé thăm dinh thự của các nhân vật nổi tiếng nhất tại Verona: Romeo và Juliet. Hãy khám phá ban công của Juliet bằng cách lần theo dấu vết của những bức thư tình chưa trả lời được dán trên các bức tường. Chúng ta tiếp tục cuộc hành trình đến Venice, thành phố nổi của Ý. Bạn sẽ qua đêm tại đây hoặc một thành phố gần đó.
–    Nghỉ qua đêm khách sạn tại Venice

Đấu trường La Mã

Đấu trường La Mã

NGÀY 06: VENICE – PISA  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau buổi ăn sáng bắt đầu chuyến tham quan thành nổi Venice vốn là thủ đô của những câu chuyện lãng mạn và trung tâm du lịch, nơi đây được xây dựng ở trong một phá có nhiều đầm lầy trên hàng trăm hòn đảo nhân tạo. Nó có đến 150 đường thủy, 400 cây cầu và hàng trăm cung điện, quảng trường được xây dựng từ thế kỷ thứ 16 và 17. Nhìn từ xa, nơi đây giống như chiếc phao nổi bồng bềnh một cách bí ẩn trên mặt nước. Nhìn gần hơn, bạn sẽ thấy nơi đây là một thành phố tráng lệ mang dáng vẻ truyền thống vốn từng là trung tâm văn hóa của Châu Âu. Sau một ngày đắm chìm với Venice  đến giờ khởi hành đến tháp nghiêng Pisa là một công trình nối tiếng và cũng là một trong bảy kỳ quan của thế giới. Tháp nằm trong quần thể Campo dei Miracoli bao gồm thánh đường Duomo, tháp chuông Campanile, phòng rửa tội và nghĩa trang Camposanto. Mặc dù toàn bộ quần thể này được Unesco công nhận là Di sản văn hóa của thế giới song trên thực tế hầu hết mọi người chỉ biết đến tháp nghiêng Pisa. Lý do đơn giản là bởi tòa tháp này quá nổi tiếng, không chỉ là di sản ngọn tháp này còn là kỳ quan và là niềm tự hào của loài người. 
–    Nghỉ qua đêm khách sạn tại Pisa

Tháp nghiêng Pisa

Tháp nghiêng Pisa

NGÀY 07: PISA – ROME – VATICAN  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau buổi điểm tâm buổi sáng bắt đầu chuyến tham quan thủ đô La mã Rome, hướng dẫn viên bắt đầu chuyến tham qua các di tích cổ kính thời La mã, chuyến tham quan bằng xe và kết hợp đi bộ, qua các trung tâm lịch sử, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng Đài phun nước Trevi ,La Colonna di Marco Aurelio, Palazzo di Montecitorio, Pantheon (thăm bên trong). Chuyến tham quan tiếp theo đến tòa thánh Vatican, tham quan Quảng trường Thánh Phêrô , Thánh đường Vatican, cơ hội khám phá nhà thờ tráng lệ, chiêm ngưỡng những kiệt tác như Michelangelo ” La Pietà ” và Bernin, thời gian còn lại thư giãn mua sắm trước khi về khách sạn
–    Nghỉ qua đêm khách sạn tại Rome

Vatican

Vatican

NGÀY 08: ROME – CANADA (Ăn sáng)

Sau buổi ăn sáng trả phòng khách sạn, thời gian còn lại trong ngày thư giãn mua sắm, tự do khám phá đến giờ khởi hành ra sân bay, kết thúc dịch vụ.